Viên uống giảm cân Filiform Berry

Mô tả công dụng

Ai cũng biết, một chế độ ăn ít calo cộng với vận động nhiều sẽ giúp giảm cân, nhưng thực hiện đồng thời rất khó! Bởi vì ít calo thì không đủ năng lượng để vận động.
Viên uống Filiform Berry có nguồn gốc thảo mộc, được sản xuất bởi Galien Pharma – Pháp, dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself) với 2 tác động:

 • Chủ động trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ, tạo năng lượng.
 • Từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.
 Filiform Berry là giải pháp giảm cân tích cực, giúp bạn dễ dàng duy trì độ bền vận động đồng thời với chế độ ăn uống hợp lý, mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.
Filiform Berry – Giảm cân tích cực, đánh bật mỡ thừaThông tin sản phẩm

Thành phần cấu tạo: Citrus aurantium extract, Raspberry ketone, Green tea extract, L-Carnitine tartrate, Caffein, Riboflavin, Niacin, Chromium, Zinc, Riz Amidon, Magnesium stearate, Silice.
Công dụng:

 • Tăng cường chuyển hóa mỡ tích lũy trong cơ thể.
 • Giải phóng năng lượng từ mỡ dự trữ để phục vụ cho hoạt động thể lực, làm gia tăng độ bền và sảng khoái khi tập luyện.
 • Tránh suy nhược, mệt mỏi vì thiếu năng lượng do ăn kiêng để giảm cân.
 
Hướng dẫn sử dụng:
Liều dùng: trung bình từ 3 – 6 viên/ ngày tùy tình trạng vận động.
Cách dùng:

 • Tối ưu: uống 1 - 2 viên 30 phút trước mỗi lần tập luyện.
 • Hỗ trợ: uống 1 viên (tối thiểu 30 phút trước bữa ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn).
Phân bổ sao cho 2 lần dùng liên tiếp cách nhau hơn 3 giờ và tổng liều dùng phù hợp với nhu cầu.
Quy cách: 4 vỉ x 15 viên/ hộp
Nhà sản xuất: Galien – Pháp
Nhà phân phối: Công ty Cổ phần JADOVIE
Số chứng nhận TCSP: 23871/2013/ATTP-XNCB
Giá bán lẻ tham khảo tại các nhà thuốc: 345.000đ/ hộp


Sản phẩm bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Hướng dẫn trước khi dùng

       1. Khi nào thì mỡ thừa được dùng đến?
 
Khi bạn vận động, tập thể dục nhẹ nhàng… thì cơ thể chủ yếu dùng năng lượng từ thực phẩm bạn ăn vào, chứ chưa sử dụng năng lượng từ mỡ thừa. Lớp mỡ thừa chỉ được cơ thể sử dụng trong những trường hợp sau:

 • Khi bạn luyện tập, vận động để dùng hết năng lượng từ thức ăn. Bạn mệt rã rời nhưng vẫn ráng sức tập tiếp. Lúc này, mỡ thừa mới được dùng đến.
 • Có tinh thần đối kháng khi luyện tập, như trong môn bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…
 • Khi não bộ bắt bạn phải hoạt động để đạt được mục đích nào đó, đặc biệt là lý do sinh tồn. Ví dụ bơi vượt qua thác, đuổi theo một quả bóng, đẩy cho được chiếc xe hỏng về nhà… khi bạn đang đói.
 1. Nguyên lý BFI là gì?
 Nguyên lý BFI (Burn Fat Itself) giúp cơ thể ở trong trạng thái như khi tập thể thao đối kháng hay vận động ráng sức. Khi đó, mỡ thừa sẽ được huy động ra khỏi nơi dự trữ và được sử dụng để đốt cháy tạo năng lượng.
 
Nguyên lý BFI có 2 tác động chính:
 • Chủ động trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ, tạo năng lượng.
 • Từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.
 Nhờ đó, cơ thể sẽ giảm mỡ thừa thực sự chứ không phải giảm cân “ảo” do giảm nước trong cơ thể (như việc dùng thuốc lợi tiểu, nhuận trường). Ngoài ra, nhờ có năng lượng huy động được từ mỡ thừa, bạn sẽ vận động, luyện tập bền bỉ hơn mà lại ít thấy mệt.
 

 1. Filiform Berry giúp giảm cân như thế nào?
 Filiform Berry chứa các hoạt chất thiên nhiên (Citrus aurantium extract, Raspberry ketone, Green tea extract, L-Carnitine tartrate…) giúp giảm cân tích cực và hiệu quả theo nguyên lý BFI.
 

 1. Đối tượng nào có thể sử dụng Filiform Berry?
 Những người bị thừa cân, béo phì, muốn giảm mỡ thừa.
 

 1. Sử dụng viên uống giảm cân Filiform Berry bao lâu sẽ thấy hiệu quả?
 Thông thường, sử dụng Filiform Berry đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định kết hợp đồng thời với chế độ luyện tập và dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân khá rõ sau khi dùng khoảng 2 tháng.
 
Theo các nhà khoa học, giảm cân an toàn là giảm khoảng 10% thể trọng/ 6 tháng hoặc khoảng 2kg/ tháng. Tùy thuộc vào mức độ vận động so với chế độ ăn mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.
 

 1. Sau khi đạt được cân nặng mong đợi, ngưng sử dụng Filiform Berry có bị tăng cân trở lại không?
 Tùy vào khẩu phần ăn và mức độ vận động mà bạn có nguy cơ tăng cân trở lại hay không. Nếu tổng năng lượng trong khẩu phần ăn ít hơn hay bằng với năng lượng tiêu thụ do vận động, bạn không thể nào tăng cân trở lại, trừ trường hợp bạn bị phù vì suy dinh dưỡng hoặc lạm dụng corticoid.
 

 1. Filiform Berry có tác dụng phụ không?
 Dược liệu Citrus Aurantium trong Filiform Berry có thể có tác dụng lên các thụ thể của hệ tim mạch. Do đó, người dùng có thể sẽ tăng nhịp tim và huyết áp nhẹ.
 
Đối với bệnh nhân đang dùng thuốc điều trị huyết áp cao hoặc huyết áp thấp đều phải thận trọng. Nếu được bác sĩ cho phép, chỉ nên dùng liều thăm dò 1 viên/lần trước khi tập luyện và tùy theo phản ứng của cơ thể mà có thể tăng liều dần cho đến mức tối đa cho phép là 6 viên/ ngày.
 

 1. Trong thời gian điều trị bệnh, có thể sử dụng Filiform Berry được không?
 Tùy vào bạn đang điều trị bệnh gì mà có thể sử dụng Filiform Berry hay không. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ khi muốn dùng Filiform Berry trong lúc đang điều trị bệnh khác.

Thông tin chi tiết liên hệ
Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn (miễn phí cuộc gọi): 18007101 hoặc Trình dược viên để biết thêm thông tin về nơi bán sản phẩm gần nhất.
Email: contact@jadovie.com