Bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène

Mô tả công dụng 
Viện Foltène® Italy là viện chuyên nghiên cứu về tóc đứng đầu ở Châu Âu từ hơn 50 năm nay. Từ những nghiên cứu khoa học tiên tiến chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc đã phát triển thành công dòng sản phẩm mới giúp giảm rụng tóc, giúp tóc mọc tự nhiên trở lại và trị gàu.
Foltène®42 cuộc thử nghiệm thành công với kết quả có đến 92% trường hợp giảm rụng tóc thấy rõ sau 6 tuần sử dụng. Các thử nghiệm này được thực hiện ở các quốc gia phát triển như Ý, Pháp, Anh, Nhật, Hàn Quốc…trong đó có Thái Lan, nơi có điều kiện khí hậu và con người giống Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm Foltène ở thị trường trong nước cũng như trên thế giới:
-    http://www.youtube.com/watch?v=H3uhShrhNGM&feature=player_detailpage
-    http://www.youtube.com/watch?v=dXEVVFYzCMg
-    http://www.youtube.com/watch?v=iqpm0o1aqni
-    http://www.youtube.com/watch?v=UHf3A3i1qTg


Thông tin sản phẩm
Thành phần: 
Bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène với công thức độc quyền chứa Mucopolysaccharide giúp tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh. Nhờ đó, không những giảm tóc rụng mà còn kích thích tóc mọc trở lại.

Bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène bao gồm:
1.    Hair recovery therapy for women [Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène]
2.    Shampoo women [Dầu gội giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène]
3.  
 Hair recovery therapy for men [Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène]
4.    Shampoo men [Dầu gội giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène]
5.    Revitalizing conditioner [Dầu xả giảm rụng tóc Foltène (cho Nam và Nữ)]
6.    Foam Women Thinning Hair [Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène
7.    Foam Men Thinning Hair [Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène
 
Nhà phân phối: Công ty Cổ phần JADOVIE.
Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
 
Hướng dẫn trước khi dùng
Nguyên nhân gây rụng tóc?
Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc khác nhau. Các nghiên cứu y khoa đã thống kê nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới và phụ nữ.
     Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở phụ nữ: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, sinh con, chế độ ăn uống, uốn và nhuộm tóc, mãn kinh, uống thuốc, di truyền.
     Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở nam giới: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống, mệt mỏi, quá nhiều gàu, rối loạn bài tiết tuyến bã nhờn, hút thuốc, di truyền.
Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân gây rụng tóc khác nữa. Tuy nhiên, nghiên cứu y học đã chứng minh rằng: tất cả các nguyên nhân rụng tóc đều đưa đến một hậu quả là gây ra sự thiếu hụt Mucopolysaccharide khiến tóc suy yếu và rụng.

Rụng tóc như thế nào là bình thường và như thế nào thì cần phải điều trị?
Thông thường tóc rụng từ 40 – 100 sợi một ngày là bình thường. Bạn chỉ cần tiến hành điều trị khi nhận thấy tóc xuất hiện một trong các dấu hiệu sau:
-     Tóc rụng trên 100 sợi một ngày
-     Tóc rụng nhiều cả khi ướt lẫn khô
-     Tóc trở nên mỏng hơn, thưa hơn
-     Tóc thưa thớt, có thể thấy rõ da đầu (nữ)
-     Tóc rụng từng mảng, gây hói nhẹ (nam)
Khi gặp một trong những trường hợp này, nếu không tiến hành điều trị ngay lập tức sẽ rất khó trong việc điều trị về sau. Một số trường hợp rụng tóc để lâu sẽ dẫn đế́n nang tóc thoái hóa, gây ra rụng tóc vĩnh viễn. 

 Sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène trong thời gian bao lâu thì thấy được tác dụng?
Bạn phải tuân theo ít nhất là một quy trình điều trị của Foltène (3 - 4 tháng), kết hợp đồng thời với dầu gội và dầu xả Foltène, mới thấy được hiệu quả của Tinh chất. Đối với từng trường hợp rụng tóc khác nhau, mức độ đạt được sẽ khác nhau.
Trường hợp rụng tóc nào nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Foltène, trường hợp nào chỉ cầ̀n sử dụng dầu gội và dầu xả?
Tùy thuộc vào tình trạng rụng tóc của bạn để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bạn chỉ cần sử dụng dầu gội và dầu xả Foltène khi:
-    Tóc chỉ mới chớm rụng trong một vài tháng gần đây
-    Chỉ rụng khi ướt
-    Tại những chân tóc nơi tóc cũ rụng đi, tóc con mọc mới bình thường
-    Lúc này, bạn cần sử dụng dầu gội và dầu xả Foltène để bảo dưỡng cho tóc, tránh trường hợp tóc rụng ngày càng nhiều hơn và nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp lâu dài.

Bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène khi:
-    Tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày
-    Tóc rụng lâu hơn 1 năm
-    Tóc rụng ngay cả khi ướt và khô
-    Tóc thưa và mỏng đi nhiều
-    Thấy rõ da đầu
-    Xuất hiện mảng hói trên da đầu
-    Tại chân tóc nơi tóc cũ rụng đi, tóc con mọc lên yếu, mềm, mảnh, xoăn… hoặc không có tóc con mọc lên
Tất cả dấu hiệu trên cho thấy nang tóc của bạn đã bị xơ cứng nhiều. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm đặc trị chống rụng tóc Foltène để điều trị triệt để sự thoái hóa nang tóc, tránh việc nang tóc bị hư tổn nặng dẫn đến nang tóc thoái hóa vĩnh viễn, và xuất hiện tình trạng rụng tóc vĩnh viễn.

Tại sao nên sử dụng trọn bộ sản phẩm FOLTÈNE: kết hợp thuốc đặc trị, dầu gội và dầu xả?
Một khi đã tiến hành điều trị với Tinh chất giảm rụng tóc Foltène, bạn nên kết hợp sử dụng cả dầu gội và dầu xả giảm rụng tóc Foltène, tránh sử dụng các loại dầu gội và dầu xả thông thường để đảm bảo hiệu quả điều trị vì những lý do sau:
-    Trong thành phần của Tinh chất giảm rụng tóc và dầu gội giảm rụng tóc Foltène đều chứa Mucopolysaccharide, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi, chống rụng tóc và kích thích tóc mọc chắc khoẻ.
-    Đa số các loại dầu gội thông thường đều chứa hóa chất tẩy rửa. Với người bình thường thì không sao, nhưng với người có bệnh lý rụng tóc thì các hóa chất tẩy rửa này là một yếu tố làm tóc rụng nặng hơn. Vì vậy, người rụng tóc cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt dành riêng cho mình.
-    Hơn nữa, khi nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, tóc rụng đi. Lớp tóc sau nếu có mọc lại trên nang tóc xơ cứng này cũng sẽ rất mỏng manh, yếu ớt và dễ dàng rụng lại. Sử dụng dầu gội đầu và dầu xả Foltène, với các chất dinh dưỡng và chất chống lão hóa cho nang tóc mạnh gấp 500 lần vitamin E, sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu và làm tăng độ dày, chắc, khỏe của sợi tóc.

Tại sao phải điều trị ít nhất 3 tháng? Nếu chỉ dùng 1 hoặc 2 tháng thì hiệu quả ra sao?
Để đạt được hiệu quả tóc ngưng rụng và tóc mới mọc trở lại, các chuyên gia da liễu khuyên rằng liều điều trị nên kéo dài ít nhất 3 tháng. Tác dụng của thuốc trên tiến trình điều trị sẽ đạt được theo thời gian như sau:
    Tháng 1: thuốc tác động vào nang tóc để bổ sung ngay lập tức lượng Mucopolysaccharide bị thiếu hụt. Bên cạnh việc chống rụng tóc, thuốc còn tác động để kích thích tóc mới mọc trở lại. Khi đó, các sợi tóc mới sẽ đẩy nhanh các sợi tóc hư, yếu ra ngoài để nhường chỗ cho lớp tóc mới mọc. Ở tuần thứ 4, có thể sẽ thấy tóc rụng nhiều hơn 1 chút là do hiện tượng này.
    Tháng 2: thuốc tiếp tục nuôi dưỡng lớp tóc mới mọc này, đồng thời phục hồi các nang tóc còn lại. Vì vậy, hiện tượng tóc rụng sẽ giảm đáng kể vào tuần thứ 6, và lớp tóc con mới mọc cũng phát triển khỏe mạnh hơn
    Tháng 3: thuốc tiếp tục phục hồi nang tóc, giúp nang tóc trở nên khỏe mạnh và phát triển tốt cho sợi tóc. Lớp tóc mới mọc cũng được liên tục bổ sung Mucopolysaccharide và các chất dinh dưỡng, bảo đảm phát triển khỏe mạnh và đạt được chu kỳ sống tối đa và mạnh mẽ
Nhìn vào tiến trình điều trị với các tác động của thuốc trong từng giai đoạn như trên, ta có thể thấy:
-    Nếu chỉ điều trị 1 tháng: lúc này tóc yếu, hư vừa rụng đi và lớp tóc mới chỉ vừa nhú lên ở nang tóc. Nếu không được thuốc tiếp tục điều trị, lớp tóc mới sẽ không được hỗ trợ đầy đủ để mọc tiếp mạnh mẽ.
-    Nếu chỉ điều trị 2 tháng: các nang tóc bị xơ cứng chưa được phục hồi hoàn toàn nên khi dừng thuốc ở giai đoạn này, tóc sẽ có nguy cơ rụng trở lại. Bên cạnh đó, lớp tóc mới chưa đủ mạnh mẽ để phát triển thành sợi tóc dày, chắc, khỏe. Khi không được thuốc nuôi dưỡng đầy đủ, lớp tóc này sẽ mọc một cách yếu ớt, sợi tóc mỏng manh, và tóc sẽ dễ dàng rụng lại.
Tóm lại, nếu bạn không theo đủ thời gian điều trị là 3 tháng thì tuy thuốc vẫn đạt được một số tác động và hiệu quả trong thời gian thực tế đã điều trị, nhưng lại chưa đủ để bảo đảm sự phát triển ổn định và khỏe mạnh của nang tóc. Vì thế, nếu chấm dứt điều trị trước thời gian yêu cầu, những tác dụng của thuốc sẽ dần mất đi và tóc bạn sẽ quay lại tình trạng yếu, rụng như cũ.

 Tại sao có Tinh chất giảm rụng tóc và dầu gội giảm rụng tóc dành riêng cho nam và nữ?
Vì cơ địa của nam, nữ khác nhau; da đầu nam, nữ khác nhau nên nhu cầu dinh dưỡng cho tóc và da đầu cũng như liệu pháp điều trị bệnh rụng tóc đối với nam và nữ cũng có sự khác nhau. Do vậy, cần có bộ sản phẩm đặc trị chống rụng tóc riêng cho mỗi giới để việc điều trị đạt được hiệu quả tối ưu.

Các yếu tố nào tác động đến mức độ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Foltène?
-     Thời gian rụng tóc (mới rụng thì điều trị sẽ đạt hiệu quả nhanh và ngược lại)
-     Thời gian điều trị: liên tục, đủ liều
-     Sử dụng đúng cách, trọn bộ sản phẩm
-     Phối hợp với thuốc uống, chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý
-     Ngưng, giảm các tác nhân gây rụng tóc: stress, dầu gội, uốn nhuộm tóc, thức khuya, mất ngủ,...

Ngoài hiệu quả “chống rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại”, 
FOLTÈNE còn có tác dụng gì khác không?
Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Foltène gồm Tinh chất, dầu gội và dầu xả, Foltène đồng thời mang lại các tác dụng như sau:
-    Chống rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại.
-    Cải thiện, cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.
-    Giảm gàu triệt để.
-    Giảm tăng tiết bã nhờn, da và tóc hết hẳn dầu nhờn
-    Chống lão hóa cho da đầu và nang tóc.

Khi mới sử dụng sản phẩm 
FOLTÈNE, có những triệu chứng nào người sử dụng cần lưu ý?
Khi bôi thuốc lên da đầu, bạn có thể thấy cảm giác da đầu bị ngứa nhẹ và nổi mẩn đỏ. Hiện tượng này xảy ra do hoạt chất trong Foltène đang phát huy tác dụng kích thích và tăng cường sự tuần hoàn máu dưới da đầ̀u. Đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể và sẽ mất đi trong một vài phút sau khi bôi thuốc.
Trong tháng đầu tiên dùng Tinh chất Foltène, bạn sẽ thấy tóc rụng nhiều hơn. Đây là do thuốc phát huy tác dụng kích thích mọc tóc ở nang tóc: đẩy các sợi tóc hư, yếu ra ngoài để nhường chỗ cho lớp tóc mới khỏe mạnh mọc ra. Hiện tượng tóc rụng này sẽ chậm dần sau 01 tháng và sẽ hết sau thời gian điều trị.

Foltène có xảy ra tương tác thuốc với các loại thuốc khác hay không?
Foltène hoàn toàn không có bất cứ tương tác nào đối với các loại thuốc điều trị hoặc các loại viên uống thực phẩm dinh dưỡng bổ sung. Do đó, bạn có thể sử dụng các loại thuốc khác trong thời gian điều trị với Foltène. Tuy nhiên, các loại thuốc điều trị bệnh (ung thư, kháng sinh…) có thể gây ra chứng rụng tóc. Vì vậy, nếu đang có bệnh, cần điều trị hết bệnh rồi mới sử dụng Foltène.

Có cần phải ăn kiêng khi sử dụng 
FOLTÈNE?
Bạn hoàn toàn không cần ăn kiêng bất cứ loại thực phẩm nào trong khi sử dụng Foltène.

Sử dụng Foltène có gặp tác dụng phụ không? 
Một trong những đặc điểm của Foltène được giới khoa học thế giới đánh giá cao là sự an toàn. Các hoạt chất trong Foltène được chiết xuất từ loại tảo thiên nhiên tại vùng Địa Trung Hải nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hay trẻ em sử sụng sản phẩm Foltène được không, cần có lưu ý nào đặc biệt?
Sản phẩm đặc trị chống rụng tóc Foltène hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc đặc trị, dầu gội, dầu xả Foltène trong thời gian mang thai hoặc đang cho con bú.

Sau một quy trình điều trị, có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm Foltène hay không, liều lượng sử dụng như thế nào?
Khi đã hoàn tất quá trình điều trị, bạn nên duy trì thêm để bảo dưỡng kết quả lâu dài bằng cách điều trị thêm 01 - 02 tháng nữa; hoặc bạn có thể dùng dầu gội, dầu xả giảm rụng tóc Foltène thay thế cho dầu gội thông thường. Đây là cách hữu hiệu để duy trì hiệu quả của Foltène.

Sau một qui trình điều trị, có thể ngưng sử dụng Foltène hoàn toàn không, sẽ có ảnh hưởng gì không?
Không nên ngưng sử dụng 
Foltène hoàn toàn, nếu có thể hãy điều trị thêm 01 liều để duy trì, bảo dưỡng kết quả. Hoặc có thể dùng dầu gội, dầu xả Foltène để kéo dài hiệu quả cho mái tóc.
Nếu ngưng sử dụng Foltène hoàn toàn, kể cả không dùng dầu gội, dầu xả Foltène mà trở lại dùng dầu gội, dầu xả thông thường thì các hóa chất trong dầu gội, dầu xả thông thường sẽ là một tác nhân khiến tóc rụng trở lại.

Tinh chất giảm rụng tóc 
FOLTÈNE sử dụng như thế nào?
Tinh chất giảm  rụng tóc Foltène là dạng dung dịch chứa trong lọ đơn liều, được bôi trực tiếp lên da đầu bằng cách rẽ chân tóc, nhỏ dung dịch trực tiếp lên da đầu và massage nhẹ nhàng.
Có thể bôi Tinh chất khi tóc ướt hoặc khô, nhưng nên gội sạch tóc trước khi bôi nhằm đảm bảo da đầu sạch sẽ, hấp thu thuốc tốt hơn, đồng thời không gây khó chịu khi phải giữ Tinh chất trên da đầu 48 giờ trước khi gội lại.

Có thể bôi Tinh chất bất cứ thời gian nào trong ngày.
Sau khi bôi Tinh chất, nên để tóc khô tự nhiên. Nếu cần sử dụng mấy sấy để làm khô tóc, nên sấy khô tóc trước khi bôi Tinh chất hoặc chỉ nên sấy sau khi bôi Tinh chất 10 - 30 phút. Tránh sử dụng nhiệt độ quá nóng và đặt máy quá gần chân tóc.
Bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như keo, gel vuốt tóc… khi sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc Foltène, nhưng chỉ sử dụng sau khi đã bôi Foltène lên tóc ít nhất là 30 phút.

Cách pha chế Tinh chất giảm rụng tóc 
FOLTÈNE?
-    Mở nắp bảo vệ quanh lọ
-    Đẩy ống nhựa xuống để đưa phần bột trong nắp vào dung dịch
-    Lắc nhẹ lọ
-    Tháo nắp lọ ra
-    Gắn ống nhỏ giọt lên miệng
-    Thoa Tinh chất lên chân tóc bằng cách rẽ tóc ra và nhỏ lên da đầu

Tinh chất giảm rụng tóc 
FOLTÈNE nên được sử dụng với liều lượng như thế nào?
Tinh chất giảm rụng tóc Foltène được sử dụng theo liều lượng và thời gian như sau:
 Liều điều trị: kéo dài trong 03 tháng chia thành:
-      Giai đoạn tấn công: 01 lọ/ lần, sử dụng cách ngày trong vòng 02 tháng.
-      Giai đoạn duy trì: 01 lọ/ lần, 02 lần/ tuần trong vòng 01 tháng.
Liều bảo dưỡng kết quả đã đạt được sau 03 tháng điều trị: 01 lọ/ lần, 02 lần/ tuần trong vòng 01 - 02 tháng.

Sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc trong thời gian bao lâu thì thấy được tác dụng?
Bạn phải tuân theo ít nhất là một quy trình điều trị của 
FOLTÈNE (03 tháng), kết hợp đồng thời với dầu gội và dầu xả Foltène mới thấy được hiệu quả của Tinh chất. Đối với từng trường hợp rụng tóc khác nhau, mức độ hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.
Tinh chất giảm rụng tóc (nam/nữ) dạng Kem bọt có đặc điểm gì khác biệt?
Kem bọt giảm rụng tóc tiện lợi, dễ sử dụng và có thể điều tiết vừa đủ lượng thuốc cần dùng, giúp tiết kiệm tối đa cho người chỉ rụng tóc với mảng nhỏ.

Tại sao nên dùng dầu xả giảm rụng tóc 
FOLTÈNE?
Do tinh chất và dầu gội giảm rụng tóc 
Foltène mang tính điều trị (trị rụng tóc, trị gàu và tiết bã nhờn) cho nên trong quá trình điều trị tóc bạn có thể sẽ bị khô. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng dầu xả Foltène để đảm bảo tóc được giữ ẩm và bảo vệ tuyệt đối đồng thời không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của tinh chất và dầu gội Foltène. Hoạt chất trong dầu xả Foltène sẽ giúp cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, đem lại sức sống mới cho tóc và giảm hẳn tóc chẻ ngọn.

Dầu xả có hoạt chất chống rụng tóc như dầu gội và tinh chất không?
Thành phần của dầu xả 
FOLTÈNE không chứa hoạt chất Mucopolysaccharide như tinh chất và dầu gội mà chứa các loại dầu Jojoba, Aloe Vera, Ceramide có tác dụng giữ ẩm và phục hồi sợi tóc; vitamine E bảo vệ tóc tối đa trước sự tấn công của các gốc oxy hoá, giúp tóc chắc khoẻ hơn.

Có thể mua bộ sản phẩm 
FOLTÈNE ở đâu? Giá thành bao nhiêu? Phải mua trọn bộ hay có thể mua riêng từng sản phẩm?
Bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène gồm 03 loại với giá tiền cụ thể như sau:
-    Tinh chất giảm rụng tóc Foltène, (nam/ nữ), hộp x 12lọ x 8,3 ml, giá: 830.000 đồng
-    Dầu gội giảm rụng tóc Foltène (nam/ nữ): chai 200ml giá 270.000 đồng
-    Dầu xả giảm rụng tóc Foltène: chai 150ml, giá 290.000 đồng
Hiện nay, bộ sản phẩm Foltène đã được bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua trọn bộ hay riêng lẻ từng sản phẩm.
 
Thông tin chi tiết liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn (miễn phí cuộc gọi): 18007101 hoặc Trình dược viên để biết thêm thông tin về nơi bán sản phẩm gần nhất.
Email: contact@jadovie.com  


Mời bạn xem thêm thông tin sản phẩm FOLTÈNE trên kênh truyền hình FBNC:

 
Xem tiếp »