Viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Women

Mô tả công dụng
Vit Hair Plus Women – Giải pháp riêng cho phái đẹp
Một mái tóc đẹp, dày, chắc khỏe là biểu hiện rất rõ sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó việc sở hữu một mái tóc đẹp sẽ làm bạn tự tin, vui vẻ trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc. Một khi mái tóc rụng thì người ta thường nghĩ ngay đến vấn đề sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày của mình và các nguyên nhân khác nữa.

Hiểu được nguyên nhân rụng tóc ở Nam và Nữ  là khác nhau nên phải dùng sản phẩm chuyên biệt thì mới có hiệu quả. Viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Women, sản phẩm của Viện bào chế Galien – Pháp đặc chế dành riêng cho nữ giới, bao gồm các thành phần có nguồn gốc từ các dược thảo thiên nhiên kết hợp với các vitamin, khoáng chất và acid amin cần thiết, giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc - tác nhân chính gây rụng tóc ở nữ và giúp tóc mọc dày trở lại.

Vit Hair Plus Women mang đến cho phái đẹp một mái tóc dày, óng mượt đầy nữ tính.
 
 
Thông tin sản phẩm
Thành phần: gồm các dược thảo thiên nhiên kết hợp các vitamin, khoáng chất và acid amin: Men bia, Rễ cây ngưu bàng, Vitamin B3, Vitamin E, Vitamin B5, Vitamin B6, Biotin, Kali clorid, Horsetail, L-Carnitine tartrate, L-Leucine, Isoleucine, Valine, L-Cystine, Nicotinic acid.
Đối tượng sử dụng: Nữ giới đang gặp triệu chứng tóc rụng nhiều.
Cách dùng: Uống 2 viên mỗi lần, ngày 2 lần, sau các bữa ăn chính. Nên uống lâu dài để duy trì tác dụng của sản phẩm.
Quy cách hộp: 4 vỉ x 15 viên nén/ hộp
Nhà sản xuất: Galien Pharma – Pháp
Nhà phân phối
Công ty Cổ phần JADOVIE.
Số chứng nhận TCSP: 3769/2013/ATTP-XNCB
Giá bán lẻ tham khảo tại các nhà thuốc: 410.000 VNĐ/ hộp
 
 
Hướng dẫn trước khi sử dụng
Tại sao nữ giới nên dùng viên uống ngăn rụng tóc được đặc chế thì mới hiệu quả?
Theo nghiên cứu khoa học, có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc ở nam và nữ. Trong đó, ở nữ giới tóc rụng nhiều là do suy giảm hoạt động của kênh Potassium, làm nang tóc không hấp thu được dưỡng chất, khiến tóc yếu và rụng. Trong khi đó, ở nam giới là do sự gia tăng chuyển hóa testosterone thành hormone DHT, làm bít nghẽn nang tóc và gây rụng tóc. Do đó, phải dùng sản phẩm được đặc chế để giải quyết từng nguyên nhân khác nhau thì mới có hiệu quả.
 
Vit Hair Plus Women ngăn rụng tóc ở nữ giới bằng cách nào?
Vit Hair Plus Women khắc phục sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc - tác nhân chính gây rụng tóc ở nữ giới, đồng thời bổ sung các thảo dược, vitamin, khoáng chất và acid amin thiết yếu. Nhờ đó, Vit Hair Plus Women ngăn rụng tóc tối đa ở nữ giới và kích thích tóc mọc dày trở lại.
 
Sử dụng Vit Hair Plus Women trong các trường hợp nào?
Vit Hair Plus Women dành riêng cho nữ và được sử dụng trong các trường hợp sau:
-      Rụng tóc sau khi sinh.
-      Rụng tóc do thay đổi nội tiết hoặc do tuổi tác.
-      Rụng tóc do tâm lý, stress, làm việc căng thẳng.
-      Rụng tóc do tác hại của hóa chất, dầu gội có hại.
-      Rụng tóc khi tóc yếu,chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất.
 
Sử dụng viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Women bao lâu sẽ thấy hiệu quả?
Thông thường, sử dụng Vit Hair Plus Women đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn chính, bạn sẽ thấy hiệu quả khá rõ trên mái tóc sau khi dùng 3 – 4 hộp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.
 
Vit Hair Plus Women có tác dụng phụ không?
Vit Hair Plus Women với các thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Để ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày trở lại, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Vit Hair Plus Women thường xuyên mà không có bất cứ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
 
Trong thời gian điều trị bệnh, có thể sử dụng Vit Hair Plus Women được không?
Sản phẩm hầu như không tương tác với thuốc nào. Tuy nhiên, bạn nên thông báo cho bác sĩ điều trị biết bạn đang dùng sản phẩm.
 
Phụ nữ có thai và đang cho con bú có thể sử dụng Vit Hair Plus Women được không?
Mặc dù Vit Hair Plus Women không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp đặc biệt nào, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú không nên sử dụng Vit Hair Plus Women hoặc phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 
Thông tin chi tiết liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn (miễn phí cuộc gọi): 18007101 hoặc Trình dược viên để biết thêm thông tin về nơi bán sản phẩm gần nhất.
Email: contact@jadovie.com
Xem tiếp »