Vit Hair Plus, Ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam và Nữ

Vit Hair Plus – Ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam & Nữ
Khoa học đã chứng minh, cơ chế rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nam giới rụng tóc do sự gia tăng chuyển hóa hormone Testosterone thành hormone DHT (Dihydrotestosterone). Nữ giới rụng tóc do kênh Potassium suy yếu.

  • Ở nam giới, khi DHT dư thừa sẽ làm bít nghẽn nang tóc, khiến nang tóc giảm hấp thu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng.
  • Ở nữ giới, kênh Potassium giữ vai trò vận chuyển chất dinh dưỡng đến nang tóc. Nếu kênh này bị suy yếu sẽ làm giảm lượng dưỡng chất đến nuôi tóc. Nang tóc sẽ thiếu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng.
Do đó, cần có giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt, cho riêng mỗi giới để giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc, từ đó mới đem lại hiệu quả cao và lâu dài.
HINH
CÔNG TY : Cơ chế rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau, cần có giải pháp chuyên biệt, giải quyết đúng nguyên nhân mới đem mang lại hiệu quả cao và lâu dài.
Dựa trên những khám phá của các nhà khoa học về cơ chế rụng tóc khác nhau ở nam và nữ, Viện Galien tại Pháp đã ứng dụng các thí nghiệm lâm sàng để nghiên cứu sản xuất bộ sản phẩm viên uống ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày, chuyên biệt cho nam & nữ. Bộ sản phẩm bao gồm viên uống Vit Hair Plus Men (chuyên biệt cho nam) và viên uống Vit Hair Plus Women (chuyên biệt cho nữ).

  • Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto, Nettles leaf và Pumpkin seed oil giúp cân bằng lượng DHT, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc.
  • Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc.
Từ đó, Vit Hair Plus Men Vit Hair Plus Women giúp:
  • Ngăn rụng tóc hiệu quả
  • Kích thích tóc mọc dày
Vit Hair Plus Men Vit Hair Plus Women chính là giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam & nữ, mang lại hiệu quả lâu dài vì giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc ở mỗi giới.
Sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp, phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Jadovie và được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Hãy theo dõi fanpage www.facebook.com/vithairvietnam thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về việc ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày, chuyên biệt cho nam & nữ.
Vit Hair Plus luôn đồng hành và chia sẻ cùng bạn trong hành trình tìm lại mái tóc óng dày, chắc khỏe!

Xem tiếp »