Dưỡng da
Uống collagen thường xuyên sẽ giúp da căng mịn
Theo PGS. TS. BS Lê Bạch Mai - Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia: Từ sau 25 tuổi, cơ thể chúng ta đặc biệt là làn da thiếu hụt một lượng collagen đáng kể và con số này sẽ tăng dần theo thời gian. Vì vậy, uống collagen là giải pháp chăm sóc da khoa học cần được duy trì một cách thường xuyên.
Chi tiết »
Muốn dưỡng da trắng phải biết 3 điều sau
Hầu hết phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đều mong muốn một làn da trắng sáng mịn màng. Để có được làn da trắng mịn đó thì những người có điều kiện sẽ đầu tư vào các mỹ phẩm đắt tiền hay vào các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, mua các viên uống trắng da nào tốt để sử dụng. Tuy nhiên, một số bạn sử dụng mỹ phẩm đắt tiền nhưng lại không thấy hoặc thấy tác dụng chậm thì có lẽ do các bạn chưa có sự chuẩn bị tốt.
Chi tiết »
Cách chăm sóc da mặt bị mụn và nhờn với trà xanh
Trà xanh là một nguyên liệu khá phổ biến đối với việc chăm sóc sắc đẹp. Những dưỡng chất trong trà xanh giúp làm sạch nhờn, cuốn trôi bụi bẩn và se khít lỗ chân lông rất hiệu quả. Do đó, hãy thực hiện cách chăm sóc da mặt bị mụn và nhờn với trà xanh để sở hữu làn da sạch mịn màng.
Chi tiết »
Trang điểm
Bí quyết trang điểm nhiều mà da mặt không bị khô
Trang điểm nhiều, bên cạnh những tác động xấu bởi hóa chất trong mỹ phẩm một cách lâu dài, hiện tượng dễ thấy là da mặt bị khô dần. Để tránh tình trạng này, bạn có thể sử dụng những cách sau.
Chi tiết »
Đồ trang điểm dạng kem và dạng phấn, đâu mới là thứ bạn cần?
Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn các sản phẩm trang điểm dạng kem hay dạng phấn để phù hợp nhất với làn da của mình, thì những lưu ý dưới đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất!
Chi tiết »
Những nguyên tắc trang điểm buổi sáng
Tuân theo một vài nguyên tắc trang điểm buổi sáng dưới đây, bạn sẽ ăn điểm với gương mặt rạng ngời để bắt đầu ngày mới.
Chi tiết »