Ngăn rụng tóc

3 phương thuốc mọc tóc cho phụ nữ từ thiên nhiên

Ngoài việc bổ sung dưỡng chất cho tóc, chăm sóc tóc bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên cũng là cách giúp mái tóc mượt mà, chắc khỏe hơn. Mách nhỏ cho phái đẹp 3 phương thuốc mọc tóc cho phụ nữ đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe
 
Hạt Chia và dầu Olive
Hỗn hợp dưỡng chất này là công thức “bí mật” giúp phái đẹp sở hữu mái tóc bồng bềnh, bóng mượt. Trong hạt chia có chứa lượng protein rất lớn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe cùng với chất chống oxy hóa trong thành phần giúp đầy lùi quá trình lão hóa. Sử dụng hạt chia như món ăn hàng ngày hoặc trộng với dầu olive là phương thuốc mọc tóc cho phụ nữ rất hiệu quả. Bộ đôi mặt nạ này giúp hỗ trợ làm sạch tóc và da đầu, trị gàu, bổ sung dưỡng chất cho tóc.
 
Bơ và mật ong
Combo tuyệt vời cho tóc từ bơ và mật ong giúp phái đẹp không phải bận tâm đến nỗi lo tóc khô và chẻ ngọn. Ngoài ra, hỗn hợp này còn là phương thuoc moc toc cho phu nu rất tốt, hiệu quả rõ rệt sau một thời gian kiên trì sử dụng. Trong bơ có chứa nhiều acid béo tự nhiên giúp giảm thiểu tình trạng xơ rối, thiếu dưỡng chất; mật ong sát khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm da đầu.
 
thuoc moc toc cho phu nu
 
Tinh dầu hoa lưu ly
Đại đa số mọi người thường sử dụng tinh dầu hoa lưu ly trong việc cải thiện tình trạng da mặt bị khô, ít ai biết rằng dưỡng chất này cũng là phương thuốc mọc tóc cho phụ nữ khá lý tưởng. Tinh chất hoa lưu ly giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc, an toàn đối với sức khỏe. Massage tóc trong khoảng 15 phút với tần suất 2 lần/ tuần sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc đồng thời giúp thư giãn tinh thần rất tốt.
Ngoài 3 phương thuốc mọc tóc cho phụ nữ kể trên, phái đẹp cũng nên kết hợp sử dụng viên uống giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong, điển hình như viên uống VitHair Plus Women. Với Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng, đồng thời bổ sung vitamin giúp tóc chắc khỏe tận gốc. Hy vọng với giải pháp kết hợp cả trong lẫn ngoài, phái đẹp sẽ sở mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và chắc khỏe từ gốc đến ngọn.
 
vien uong vit hair women

Bài viết tương tự