Ngăn rụng tóc

Ba điều cần biết để giảm rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc không phải là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhưng điều đó lại khiến người ta lo âu, mất ăn mất ngủ và xót xa khi thấy tóc rơi rụng mỗi ngày với số lượng nhiều.
 
Tìm kiếm những giải pháp giảm rụng tóc là điều không khó, nhưng để có được một giải pháp hiệu quả nhất, người ta cần trả lời những câu hỏi sau:
 
Cơ chế rụng tóc như thế nào?
 
 ba điều cần biết để giảm rụng tóc

 
Theo các chuyên gia, rụng tóc là do thiếu hụt Mucopolysaccharide tại nang tóc
 
Bình thường mỗi người rụng từ 40 – 100 sợi tóc mỗi ngày. Rụng nhiều hơn số này là bất thường và cần phải điều trị. Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc khác nhau. Ở nữ giới, tóc rụng nhiều thường do: căng thẳng, duỗi tóc, nhuộm tóc, uốn tóc quá đà… Còn ở nam giới, nguyên nhân rụng tóc bao gồm: stress, chế độ ăn uống thất thường, rối loạn bài tiết tuyến bã nhờn… Mặc dù có nhiều nguyên nhân rụng tóc khác nhau, nhưng theo nghiên cứu của các giáo sư, bác sĩ da liễu thuộc Viện nghiên cứu Foltène (Ý) - Viện chuyên nghiên cứu về tóc đứng đầu ở Châu Âu từ hơn 50 năm nay, tất cả các nguyên nhân rụng tóc đều gây ra sự thiếu hụt Mucopolysaccharide tại nang tóc, làm nang tóc bị xơ cứng và co rút lại nên khó hấp thu dưỡng chất, dẫn đến tóc suy yếu và rụng.
 
Đâu là một sản phẩm có giá trị khoa học?

 
ba điều cần biết để giảm rụng tóc
 
Nên chọn những sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả tích cực
 
Sản phẩm có giá trị về mặt khoa học được định nghĩa là sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả tích cực. Để có được bộ sản phẩm giảm rụng tóc hiệu quả, các chuyên gia của Viện Foltène không chỉ nghiên cứu nghiêm túc trong phòng thí nghiệm mà còn thử nghiệm lâm sàng trên người với 42 thử nghiệm khác nhau. Kết quả cho thấy: 92% trường hợp rụng tóc sẽ cho kết quả giảm rụng tóc thấy rõ sau 6 tuần sử dụng bộ sản phẩm Foltène. Những thử nghiệm này được tiến hành ở các quốc gia tiên tiến như Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Thái Lan, nơi có điều kiện khí hậu và con người tương đồng Việt Nam.
 
Bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène hiệu quả vì có công thức độc quyền chứa Mucopolysaccharide, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dưỡng chất nuôi tóc. Qua đó, tóc không chỉ giảm rụng mà còn được kích thích mọc trở lại. Đặc biệt sản phẩm dầu gội và dầu xả giảm rụng tóc dành cho Nam và Nữ với công thức dịu nhẹ và chất không tạo bọt, giúp phục hồi nang tóc, cải thiện dinh dưỡng của da đầu. Nếu sử dụng hàng ngày, những sản phẩm này thích hợp để giảm rụng tóc và cân bằng độ ẩm cho da đầu, giảm khô xơ.
 
Sử dụng thế nào cho hợp lý?
 
ba điều cần biết để giảm rụng tóc
 
Trước khi gội nên chải đầu để loại bớt tóc hư, yếu.
 
Cả hai loại dầu gội cho Nam và Nữ Foltène đều có Mucopolysaccharide giúp nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe. Bên cạnh đó, dầu gội Nam và dầu gội Nữ lại có thêm những hỗn hợp dinh dưỡng riêng biệt (muối khoáng, vitamin) giúp cân bằng dinh dưỡng và bảo vệ da đầu, làm giảm tiết bã nhờn, giảm gàu. Với đặc điểm này, tóc có thể bị khô. Do đó, để phát huy hiệu quả giảm rụng tóc, các chuyên gia khuyên sử dụng kèm theo dầu xả giảm rụng tóc Foltène vì những hoạt chất trong dầu xả Foltène có tác dụng giữ ẩm và cải thiện dinh dưỡng da đầu.
 
Việc sử dụng dầu gội và dầu xả cần được thực hiện hợp lý qua những bước sau: Chải đầu trước khi gội để loại bỏ các sợi tóc kém chất lượng. Cho dầu gội lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng da đầu trong ba phút và gội sạch với nước. Có thể lặp lại nếu cần thiết. Xả lại bằng dầu xả giảm rụng tóc Foltène. Lau khô tóc và chải lại để loại bỏ tóc rụng. Cùng với việc sử dụng dầu gội và dầu xả, bạn cần tránh căng thẳng, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.
 
Bộ sản phẩm giảm rụng tóc Foltène hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn (miễn  phí) 18007101.
 
Nguồn: hcm.24h.com.vn

Bài viết tương tự