Dưỡng tóc

Phụ nữ nên lựa chọn phương thuốc mọc tóc nào?
Rụng tóc là nỗi ám ảnh của rất nhiều người nhất là phái đẹp. Vậy phương thuốc mọc tóc cho phụ nữ hiệu quả là phương thuốc nào? Những thông tin sau đây sẽ giúp phái đẹp an tâm hơn khi đối mặt với những “phiền toái” kéo dài này.
Chi tiết »
Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không?
Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không? Sử dụng sản phẩm này có cải thiện tình trạng rụng tóc theo như những mẫu quảng cáo thường thấy không? Đây là những câu hỏi khá nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn hiện nay, vậy đâu mới là lời giải chính xác?
Chi tiết »
Thuốc mọc tóc cho nữ có an toàn không
Đứng trước những cảnh báo về các tác dụng phụ của một số loại thuốc mọc tóc cho nữ trong thời gian gần đây, phái đẹp ngày càng nghi ngại hơn khi lựa chọn phương thuốc mọc tóc cho nữ này. Liệu có giải pháp nào an toàn hơn đối với việc chăm sóc tóc cho phụ nữ không?
Chi tiết »
Thói quen giúp bạn thoát khỏi tình trạng rụng tóc
Chăm sóc tóc bằng những thói quen tốt sẽ giúp phái đẹp sở hữu một mái tóc chắc khỏe và mềm mượt. Đừng “bỏ rơi” mái tóc để đến lúc tất bật đi tìm những phương thuốc mọc tóc hiệu quả cho nữ. Hãy “quan tâm” tới mái tóc của bạn chỉ bằng những thói quen đơn giản như sau:
Chi tiết »
4 bước chăm sóc tóc cơ bản
Chăm sóc tóc kỹ lưỡng cũng góp phần làm giảm nguy cơ dẫn đến tình trạng tóc thưa hoặc rụng tóc. Tuy nhiên, nhiều người khá lơ là trong công đoạn chăm sóc để rồi sau đó lại trăn trở đi tìm các loại thuốc mọc tóc cho nữ nhằm cải thiện tình trạng mái tóc. 
Chi tiết »
Thực phẩm giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ
Thực phẩm cũng góp phần vào việc cung cấp chất dinh dưỡng giúp bạn có một mái tóc chắc khoẻ, nếu biết công dụng của từng loại thực phẩm sau đây với tóc thì bạn sẽ ngạc nhiên với những phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên an toàn này. Hãy cùng điểm qua những loại thực phẩm hữu ích cho mái tóc:
Chi tiết »
Nguy hiểm đáng lo khi để tóc ướt đi ngủ
Để tóc ướt khi đi ngủ sẽ đem đến cho chúng ta khá nhiều bệnh tật khó chịu và nguy hiểm.
Chi tiết »
10 mẹo nhỏ giúp tóc mỏng, bẹp thêm độ phồng
Đối với các bạn gái có mái tóc mỏng, bẹp thì lúc nào cũng mong muốn làm sao cho tóc mình được phồng lên trông bồng bềnh. Ngoài việc nhờ đến công nghệ ép hoặc uốn phồng, những mẹo mà Tóc Đẹp chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp tăng độ phồng cho mái tóc mỏng.  
Chi tiết »