Dưỡng tóc

4 bước chăm sóc tóc cơ bản

Chăm sóc tóc kỹ lưỡng cũng góp phần làm giảm nguy cơ dẫn đến tình trạng tóc thưa hoặc rụng tóc. Tuy nhiên, nhiều người khá lơ là trong công đoạn chăm sóc để rồi sau đó lại trăn trở đi tìm các loại thuốc mọc tóc cho nữ nhằm cải thiện tình trạng mái tóc. Chính vì vậy, chị em phụ nữ hãy bảo vệ mái tóc bằng những thói quen đơn giản sau:
 

Gội đầu sạch sẽ:

Đừng xem nhẹ công đoạn này, bởi lẽ gội đầu sạch sẽ sẽ giúp loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn, chất nhờn trên da đầu tránh tình trạng viêm nhiễm. Thực tế cho thấy da đầu bị viêm nhiễm cũng là một trong những nguyên nhân khiến tóc yếu dần, dễ bị gãy rụng. Gội đầu là chăm sóc tóc hiệu quả và đơn giản. Khi gội bạn nên chọn các loại dầu gội phù hợp với da đầu để giảm tình trạng kích ứng da.
 
thuoc moc toc cho nu

Massage tóc với tinh dầu:

Một số loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu dừa là phương thuoc moc toc cho nu khá lý tưởng. Massage tóc với tinh dầu giúp chân tóc khỏe hơn nhờ máu được lưu thông tốt hơn. Bạn nên duy trì thói quen này đều đặn vào các buổi tối trong khoảng 15 – 20 phút. Kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian dài sẽ thấy kết quả rõ rệt.
 

Ủ tóc bằng các dưỡng chất thiên nhiên:

Trong tuần bạn nên thực hiện ủ tóc với các dưỡng chất thiên nhiên khoảng 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 30 phút, sau đó gội đầu với nước sạch. Các dưỡng chất thiên nhiên như dầu quả bơ, dầu dừa, gel nha đam,… là những phương thuốc mọc tóc cho nữ được cả Đông y và Tây y công nhận. Những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên này cung cấp vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng chân tóc, làm sạch da đầu, kháng viêm hiệu quả.
 
thuoc moc toc cho nu

Uống vitamin bổ sung:

Uống vitamin hoặc viên uống bổ sung các nguyên tố vi lượng là cách giúp tóc chắc khỏe hơn. Trong các loại thuốc mọc tóc cho nữ thường cung cấp thêm những thành phần bởi lẽ thiếu hụt chất dinh dưỡng là nguyên nhân khiến tóc dần thưa thớt. Thiếu dưỡng chất các nang tóc bị suy yếu, tóc dễ bị gãy rụng khi chịu tác động.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp sử dụng viên uống ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nữ Vit Hair Plus Women. Đồng thời, phái đẹp cũng nên duy trì một lối sống lành mạnh, giảm stress, cân bằng chế độ dinh dưỡng và luyên tập.

 
vit hair women

Bài viết tương tự