Xu hướng tóc

5 style cho cô nàng tóc mỏng

Ai sở hữu mái tóc mỏng hẳn sẽ hiểu cảm giác đau khổ khi thích một kiểu tóc mà không ... đủ tóc để cắt. Tuy nhiên tóc mỏng không quá khó để làm đẹp nếu bạn biết cách áp dụng khéo léo 5 style sau đây cho mái tóc của mình.
 
1.Tóc bob uốn cụp đuôi
 
Nếu tóc bạn mỏng quá, không nên để tóc dài. Hãy chọn kiểu đầu Bob. Các Nhà tạo mẫu tóc sẽ có kỹ thuật cắt lớp tạo độ phồng để cho tóc bạn trông dầy hơn. Thêm nữa, bạn có thể uốn cụp phần đuôi tóc để tăng độ phồng. Nếu tóc quá yếu để uốn, bạn có thể có thể áp dụng mẹo sau khi gội đầu, hãy dùng máy sấy tóc và lược tròn để sấy cho phồng lên.
 

 
 
2.Tóc Lob xoăn rối
 
Kiểu tóc này cũng giống kiểu tóc bob, chỉ khác về độ dài của tóc. Tóc Lob xoăn rối với các lọn xoăn “mất trật tự” sẽ làm tóc bạn trông bồng bềnh hơn.
 

 
 
3.Tóc tém uốn xoăn
 
Nếu bạn là người cá tính thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Bạn luôn muốn mình nhìn khác biệt nhưng tóc quá mỏng để tạo những kiểu tóc đặc biệt thì tóc tém uốn xoăn là phù hợp nhất. Đặc biệt khi tóc bạn bị mỏng ở đỉnh đầu thì uốn xoăn ngắn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm đó. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng khá kén khuôn mặt, một khuôn mặt trái xoan hoặc tròn sẽ hợp hơn là mặt vuông hay mặt góc cạnh.
 

 
 
4. Tóc mái bằng uốn phồng
 
Tóc mái bằng cắt hơi dài sẽ tạo cảm giác tóc có độ dày hơn thường. Bạn nên uốn phồng cho mái tóc và trước khi đi ngủ nên cuốn lô để sáng hôm sau tóc mái luôn được phồng tự nhiên. Tóc mái bằng nếu để thẳng đuột thì sẽ làm tóc bạn nhìn càng mỏng thêm. Tóc mái bằng uốn phồng sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung dễ thương và còn giúp che đi mái tóc mỏng.
 

 
 
5. Tóc dập phồng
 
Tóc dập phồng là một giải pháp hữu hiệu cho mái tóc mỏng. Tóc dập phồng vừa thời trang lại làm tóc phồng hơn. Tuy nhiên kiểu tóc này cũng rất kén người dùng và phải phù hợp với gu thời trang cá tính một chút.
 

 

Nguồn: tocdep.vn
 

Bài viết tương tự