Dưỡng tóc

Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không?

Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không? Sử dụng sản phẩm này có cải thiện tình trạng rụng tóc theo như những mẫu quảng cáo thường thấy không? Đây là những câu hỏi khá nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn hiện nay, vậy đâu mới là lời giải chính xác?
 
thuoc lam toc moc day hon

Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không?

Để đánh giá thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không, đa phần người tiêu dùng hiện nay quan tâm đến 2 vấn đề chính:
  • Thuốc làm tóc mọc dày hơn có góp phần cải thiện tình trạng rụng tóc không? Đa phần các sản phẩm này đều chứa các chất hóa học giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này vẫn còn tùy thuộc vào từng người. Chưa kể đến, người tiêu dùng phải tái sử dụng những loại thuốc này để duy trì hiệu quả lâu hơn. Bên cạnh đó, những loại thuốc kém chất lượng hoặc không “xử lý” đúng nguyên nhân gây rụng tóc cũng không làm thay đổi các vấn đề mà tóc đang gặp phải. Theo các nhà khoa học, nguyên nhân gây rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau: đó là do sự dư thừa hormone DHT (ở nam giới);  kênh Potassium tại nang tóc bị suy yếu (ở nữ giới). Do đó, cần có giải pháp riêng biệt cho từng giới nhưng các loại thuốc trên thị trường hiện nay thường được sử dụng cho cả nam và nữ.
  • Thuốc làm tóc mọc dày hơn có an toàn với sức khỏe không? Khi sử dụng một sản phẩm, độ an toàn của chúng là vấn đề khiến nhiều người lưu tâm nhất. Nhất là khi đối mặt với những cảnh báo của các chuyên gia về các loại thuốc mọc tóc có chứa thành phần hóa học tác động đến sức khỏe sinh lý cả nam và nữ. Chưa kể đến chúng còn gây ra những hệ lụy về lâu dài đến sức khỏe cà thai nhi.
Do đó, khi lựa chọn thuoc lam toc moc day hon, bạn cần lưu tâm đến 2 vấn đề nổi bật trên. Bên cạnh đó, một số lưu ý khác để chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng như xác nhận lưu hành của Bộ Y tế, nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu,… hoặc sự tư vấn của các chuyên gia.
 
thuoc lam toc moc day hon

Giải pháp thay thế thuốc làm tóc mọc dày hơn

Nhằm đem đến một giải pháp an toàn và hiệu quả đối với sức khỏe, nhiều người tin tưởng các phương thuốc làm tóc mọc dày hơn từ thiên nhiên như trà xanh, nha đam hay chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên giúp kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc. Y học hiện đại cũng đã chứng minh chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mái tóc. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì sử dụng trong một thời gian khá lâu và hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Nắm bắt được những trăn trở ấy, các nhà khoa học Galien – Pháp đã cho ra đời bộ đôi sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc chuyên biệt cho từng giới Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Viên uống Vit Hair Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Đồng thời, cả hai sản phẩm trên đều giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày và mang lại một mái tóc chắc khoẻ cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp.

 
vien uong vithair

Bài viết tương tự