Dưỡng tóc

Thuốc mọc tóc cho nữ có an toàn không

Đứng trước những cảnh báo về các tác dụng phụ của một số loại thuốc mọc tóc cho nữ trong thời gian gần đây, phái đẹp ngày càng nghi ngại hơn khi lựa chọn phương thuốc mọc tóc cho nữ này. Liệu có giải pháp nào an toàn hơn đối với việc chăm sóc tóc cho phụ nữ không?
 
thuoc moc toc cho nu

Thuốc mọc tóc cho nữ có an toàn không?

Trên thị trường hiện nay các loại thuốc mọc tóc cho nữ giới hoặc nam giới được bày bán khá đa dạng. Các sản phẩm này thuộc nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã và có nhiều mức giá khác nhau. Đa phần chúng đều được giới thiệu với lời chào mời khá hấp dẫn. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn còn sử dụng chung cho cả nam lẫn nữ.

Trước đây, nhiều người lựa chọn sử dụng thuốc mọc tóc như “cứu cánh” và cũng gặp nhiều trường hợp phiền toái đi kèm như tái sử dung để duy trì hiệu quả, kích ứng da gây mẩn đỏ, nóng rát, khô nóng, mệt mỏi,… Gần đây, một số chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo về các tác dụng phụ của một số loại thuốc mọc tóc cho nữ giới và nam giới có chứa thành phần Finasteride, hay Cyproterone Acetate  ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, kết quả cho thấy, những hoạt chất này làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng, khả năng sinh con và tác động đến thai nhi,…

Chưa kể đến nhiều loại thuoc moc toc cho nu kém chất lượng, hàng giả không đem lại hiệu quả và tốn kém chi phí đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng thuốc mọc tóc với liều lượng không hợp lý còn gây ra hệ lụy.

 
thuoc moc toc cho nu

Giải pháp thay thế thuốc mọc tóc cho nữ

Trước những vấn đề về độ an toàn của thuốc mọc tóc cho nữ, phái đẹp bắt đầu tìm kiếm các giải pháp khác nhau để thay thế. Một số quay về với các phương pháp chăm sóc tóc trong dân gian, những bài thuốc Đông y hoặc lựa chọn các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Thực chất một số nguyên liệu từ thiên nhiên như đậu đen, trà xanh, trà đen,… cũng là những phương thuốc mọc tóc cho nữ khá hiệu quả nhưng lại mất rất nhiều thời gian chuẩn bị và mức độ cải thiện còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Các loại tinh dầu hoặc dưỡng chất như dầu olive, dầu dừa, tinh dầu hoa bưởi và tinh dầu hương thảo cũng tương tự.

Nhằm đem lại một giải pháp hiệu quả và an toàn hơn, các nhà khoa học Galien – Pháp đã cho ra đời viên uống Vit Hair Plus Women. Viên uống có chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Với chiết xuất thiên nhiên, những dưỡng chất này an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

 
vit hair women

Bài viết tương tự