6 kiểu tóc đẹp giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn

Tham khảo 6 kiểu tóc đẹp, đơn giản dưới đây để "hô biến" mái tóc hư tổn trong nháy mắt, giúp lấy lại tự tin cho bạn.

Do nhu cầu sử dụng nhiều hoá chất nhuộm, uốn xoăn của chị em dễ khiến tóc xơ rối, chẻ ngọn, mất độ bóng hay khô. Hãy cùng tham khảo 6 kiểu tóc đẹp đơn giản nhưng lại có khả năng che giấu mái tóc hư tổn dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc tết đuôi cá

Xu hướng tóc tết vẫn đang "làm mưa làm gió" trên khắp thế giới, vậy nên bạn hãy tranh thủ tận dụng chúng lúc này. Những lọn tóc được tết đan vào nhau điệu đà sẽ giấu đi hoàn toàn phần tóc đang bị xơ rối và khô cứng của bạn. Thậm chí, chúng còn khiến cho tóc bạn trông mềm mại hơn hẳn nếu như bạn tết lỏng tay theo phong cách bohemian phóng khoáng, quyến rũ.

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 1

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 2

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 4

2. Kiểu tóc tết búi

Cũng như tóc tết đuôi cá, tóc tết búi sẽ giúp cho mái tóc xơ cứng của bạn trông mềm mại hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tóc tết búi còn có công dụng vượt trội hơn khi che giấu được hoàn toàn cả phần đuôi tóc chẻ ngọn và mang tới cho bạn vẻ ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế. 

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 6

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 7

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 11

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 12

3. Kiểu tóc búi lận

Tóc búi lận được khá nhiều quý cô công sở ưa chuộng nhờ cách thực hiện dễ dàng, nhanh gọn mà trông vẫn thật thanh lịch. Với phần đuôi tóc được giấu hoàn toàn vào bên trong, phần thân tóc trông cũng mềm mại hơn khi được cuộnc tròn lại theo chiều ngang, tóc búi lận chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách mang chút hơi hướng cổ điển ngọt ngào. 

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 13

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 14

4. Tóc búi thấp

Kiểu tóc được rất nhiều kiều nữ đình đám từ Á sang Âu yêu thích này cũng có khả năng che giấu tình trạng tóc hư tổn triệt để. Bạn có thể chọn cho mình tóc búi rối thấp, tóc búi chignon đơn giản mà đẳng cấp, tóc búi phồng giấu đuôi tóc hay tóc búi thấp cuộn tròn gọn gàng... tuỳ theo sở thích cũng như phong cách quen thuộc của mình.

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 15

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 16

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 18

 

5. Tóc đuôi ngựa buộc thấp chải gọn gàng

Tóc đuôi ngựa buộc thấp với toàn bộ phần tóc đỉnh đầu được chải ép gọn gàng mang tới cho phái đẹp vẻ ngoài vừa cá tính lại vừa thanh lịch, quyến rũ. Thêm vào đó, đuôi tóc buộc thấp và sấy thẳng sẽ làm giảm tối đa phần tóc xơ, còn chân tóc chải ép thẳng sẽ không làm lộ chân tóc bị khô và rối của bạn.

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 19

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 21

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 23

6. Kiểu tóc xoăn giả lọn bồng bềnh

Nếu bạn đang hướng tới phong cách quyến rũ và nữ tính thì tóc xoăn lọn to bồng bềnh chính là giải pháp cho bạn. Sở dĩ bạn không nên chọn tóc xoăn dập hay xoăn lọn nhỏ là bởi những kiểu này rất dễ làm tóc bạn trông khô cứng hơn. Với tóc xoăn lọn to, chính nhờ tác động từ sức nóng của máy sấy và lược uốn lọn to, phần tóc chẻ ngọn và xơ của bạn cũng trở nên mềm mại và óng ả hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên làm xoăn giả và sấy của nhiều để tránh làm tóc càng khô hơn do phải chịu quá nhiều sức nóng từ máy sấy, máy làm xoăn giả nhé!

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 24

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 26

6 kiểu tóc giúp che giấu triệt để trình trạng tóc hư tổn 28

Nguồn: lamsao.com
 
 

Bài viết tương tự